menu

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม kosekitty.com ("เว็บไซต์")

นโยบายความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยนี้ (“ นโยบาย”) จะอธิบายข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณบนเว็บไซต์รวมถึงข้อมูลที่เก็บรวบรวมเมื่อคุณเยี่ยมชมร้านค้าของเราหรือสื่อสารกับ orintera kosekitty.com พร้อมกับฉันว่าเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร ขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลและตัวเลือกที่คุณต้องตรวจทานแก้ไขและ / หรือ จำกัด การใช้งานข้อมูลนี้ของเรา

นโยบายนี้เป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานที่ควบคุมเว็บไซต์และมีผลผูกพันกับผู้ใช้เว็บไซต์ทั้งหมด

หากคุณมีข้อโต้แย้งใด ๆ ต่อ PrivacyPolicy นี้คุณควรหยุดใช้เว็บไซต์ทันที

1. เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

ในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณยินยอมให้ kosekitty.com ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อให้เป็นไปตามข้อผูกพันของเราและเพื่อให้บริการที่คุณคาดหวัง

เราต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

- เพื่อสร้างบัญชีส่วนตัวของคุณที่ kosekitty.com (เช่นชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณ)

- เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ (เช่นชื่อที่อยู่และรายละเอียดธนาคารของคุณ)

- เพื่อให้สามารถส่งข้อความแจ้งเตือนสถานะการจัดส่ง (เช่นหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ)

- เพื่อให้สามารถส่งข้อเสนอทางการตลาดเช่นจดหมายข่าวและแคตตาล็อกของเรา (เช่นที่อยู่อีเมลชื่อของคุณ)

- เพื่อให้สามารถติดต่อคุณในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ กับการจัดส่งสินค้าของคุณ (เช่นหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่)

- เพื่อให้เราสามารถตอบคำถามของคุณและแจ้งให้คุณทราบถึงบริการใหม่หรือที่มีการเปลี่ยนแปลง (เช่นที่อยู่อีเมลของคุณ)

เราจะเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อดำเนินการบริการของเราให้กับคุณหรือตราบเท่าที่เราจำเป็นต้องใช้กฎหมาย

เราไม่สามารถลบข้อมูลของคุณเมื่อมีข้อกำหนดเกี่ยวกับพื้นที่เก็บข้อมูล alegal เช่นกฎการเก็บหนังสือหรือเมื่อมีกฎหมายในการเก็บข้อมูลเช่นความสัมพันธ์ตามสัญญา

ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกใช้ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นและในวิธีอื่น ๆ ตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาตรวมถึงการรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเข้าด้วยกัน

นอกจากนี้เราตรวจสอบการใช้งานเว็บไซต์และรูปแบบประสิทธิภาพในการปรับปรุงการออกแบบเว็บไซต์ของเราและผลิตภัณฑ์และบริการที่เรานำเสนอเช่นเดียวกับการพิจารณาข้อเสนอโปรโมชั่นหรือข้อมูลที่จะส่งให้คุณ

เพื่อให้บริการคุณได้ดีขึ้นเราอาจรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้แก่เราทางออนไลน์ผ่านอุปกรณ์มือถือในร้านค้าของเราผ่านศูนย์บริการลูกค้าของเรา

นอกจากนี้เรายังอาจรวมข้อมูลนั้นกับข้อมูลและข้อมูลที่เราเปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งเราได้รับจากการอ้างอิงโยงกับคู่ค้าที่เลือกและอื่น ๆ โดยการรวมข้อมูลนี้เราจะสามารถสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรากิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นและสามารถปรับประสบการณ์การช็อปปิ้งของคุณให้ดีขึ้น

2. คุณมีสิทธิ์ที่จะขอข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้กับคุณ

หากข้อมูลของคุณไม่ถูกต้อง orirrelevant ที่ไม่สมบูรณ์คุณสามารถขอให้แก้ไขหรือลบข้อมูลได้ เป็นประจำทุกปีคุณมีสิทธิ์ที่จะขอเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายบนข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีให้คุณในไฟล์บัญชีของเรา

หากต้องการขอเอกสารนี้โปรดเขียนในบริการลูกค้า tokosekitty.com คุณสามารถเพิกถอนคำยินยอมของคุณกับเราโดยใช้ thedata เพื่อจุดประสงค์ทางการตลาดได้ทุกเวลา (เช่นส่งแคตตาล็อกข้อเสนอของจดหมายข่าว) คุณสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์หรือทางอีเมล

3. คุณสามารถเข้าถึงบัญชีส่วนบุคคลของคุณ toupdate ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าข้อมูลบัญชีส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้องด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ

มันเป็นความรับผิดชอบของคุณในการรักษาความปลอดภัยของชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณเช่นเดียวกับการกระทำใด ๆ ในขณะที่บัญชีเข้าสู่ระบบ intoyour จะเป็นความรับผิดชอบของคุณ

4. เราจะไม่ขายข้อมูลของคุณให้กับบุคคลที่สาม

อย่างไรก็ตามเราแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สามเมื่อจำเป็นเพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จสมบูรณ์ให้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริหารหรือตามที่กฎหมายกำหนด

ข้อมูลใด ๆ ที่ส่งต่อไปยังบุคคลที่สามที่ใช้ในการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาของ kosekitty.com ต่อ ykosekitty.comusMe อาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่องค์กรต่างๆเช่นการอ้างอิงเครดิตหรือการเก็บหนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบเครดิตการตรวจสอบตัวตน

นอกจากนี้เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณหากการเปิดเผยดังกล่าวเป็นไปตามกฎหมายหรือเพื่อป้องกันการทุจริต นอกจากนี้ kosekitty.comusMe ผ่านการควบรวมกิจการการปรับโครงสร้างองค์กรหรือทั้งหมดหรือบางส่วนของสินทรัพย์ของเราถูกขายหรือซื้อโดยบุคคลอื่นอาจทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณไม่ต้องการให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในผู้เผยแพร่เหล่านี้โปรดอย่าให้ข้อมูลกับเรา

5. คุกกี้

คุกกี้คือข้อมูลที่เก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของผู้ใช้ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้

เราใช้ทั้งเซสชันและคุกกี้แบบถาวรคุกกี้ช่วยให้เราสามารถติดตามและกำหนดเป้าหมายผลประโยชน์ของผู้ใช้ของเราในกลุ่มโดยการวิเคราะห์พื้นที่และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ในอนาคตบนเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อระบบคอมพิวเตอร์หรือไฟล์ของคุณและเฉพาะเว็บไซต์ที่โอนคุกกี้เฉพาะให้คุณเท่านั้นที่สามารถอ่านแก้ไขหรือลบคุกกี้ดังกล่าวได้

หากคุณไม่ต้องการข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านการใช้คุกกี้มีขั้นตอนง่าย ๆ ในเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ที่อนุญาตให้คุณลบคุกกี้ที่มีอยู่เพื่อปฏิเสธคุกกี้โดยอัตโนมัติหรือเลือกให้ปฏิเสธหรือยอมรับการถ่ายโอนรายการใดรายการหนึ่งลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ

คุณสามารถลบคุกกี้จากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดายโดยใช้เบราว์เซอร์ของคุณ สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดการและลบคุกกี้โปรดดูที่ "ความช่วยเหลือ" ในเบราว์เซอร์ของคุณ

คุณสามารถเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้หรือทำการแจ้งเตือนซ้ำทุกครั้งที่มีการส่งคุกกี้ใหม่ไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากคุณเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้คุณจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติทั้งหมดได้

6. ความปลอดภัย

kosekitty.com ใช้เวลาทุกข้อควรระวังในการป้องกันข้อมูลของผู้ใช้ของเรา

เมื่อแบบฟอร์มการลงทะเบียน / สั่งซื้อของเราขอให้ผู้ใช้ป้อนข้อมูลที่ละเอียดอ่อน (เช่นหมายเลขบัตรเครดิตและ / หรือหมายเลขประกันสังคม) ข้อมูลนั้นจะถูกเข้ารหัสและได้รับการป้องกันด้วยซอฟต์แวร์เข้ารหัส Secure Socket Layers (SSL) ขณะที่อยู่ในหน้าเว็บที่ปลอดภัยเช่นในแบบฟอร์มการสั่งซื้อของเราไอคอนล็อคจะปรากฏที่ด้านล่างของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในหน้าเว็บที่ปลอดภัยจะไม่มีการล็อคเกอร์ปรากฏขึ้น นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์ที่เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถใช้งานได้จะถูกเก็บไว้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยภายใต้การ จำกัด การเข้าถึง อย่างไรก็ตามระบบความปลอดภัยจะไม่ผิดพลาดรวมถึงระบบการเข้ารหัส

แม้ว่าเราจะใช้ความพยายามตามสมควรในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยที่เว็บไซต์ของเราโปรดส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected] ข้อมูล formore

7. การเสริมข้อมูล

เพื่อให้ kosekitty.com สามารถเติมเต็มภาระหน้าที่ให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้องเราจำเป็นต้องเสริมข้อมูลที่เราได้รับพร้อมข้อมูลจากแหล่งบุคคลภายนอกเช่นเว็บไซต์ในเครือของเรา

ตัวอย่างเช่นเราจะรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้ใช้กับข้อมูลที่คล้ายกันจากเว็บไซต์ของเรา

เมื่อผู้ใช้ทำการสั่งซื้อจาก บริษัท เหล่านี้ บริษัท เหล่านั้นจะรวบรวมและแบ่งปันข้อมูลการซื้อกับเราเพื่อให้เราสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ตามความต้องการของผู้ใช้ของเรา

หากข้อมูลที่ระบุตัวตนของผู้ใช้มีการเปลี่ยนแปลง (เช่นรหัสไปรษณีย์โทรศัพท์อีเมลหรือที่อยู่ทางไปรษณีย์) หรือหากผู้ใช้ไม่ต้องการบริการของเราอีกต่อไปเราจะจัดหาวิธีการแก้ไขอัพเดทหรือลบข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้ เรา. สามารถทำได้โดยใช้คุณสมบัติการยกเลิกการเป็นสมาชิกในการสื่อสารของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และนโยบายหรือขั้นตอนใด ๆ ของเราที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติต่อข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านเว็บไซต์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าคุณสามารถพิจารณาได้ว่าเมื่อใด ของหน้านี้ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะมีผลบังคับใช้เมื่อมีการโพสต์นโยบายที่แก้ไขแล้วบนอินเทอร์เน็ต การใช้เว็บไซต์หลังจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือเป็นการยอมรับนโยบายที่มีการแก้ไขของคุณ เราสนับสนุนให้คุณทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่ามีความคุ้นเคยกับรุ่นปัจจุบันที่สุดของเรา

หน้านี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2561